จารึกเอาไว้! ตราลูกโลก ประกาศรีไทร์เบอร์ 22 ของ เบลลิงแฮม

ตราลูกโลก” เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมในลีก แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ประกาศรีไทร์เสื้อหมายเลข 22 ของ จู๊ด เบลลิงแฮม ดาวรุ่งของทีมที่ย้ายไปร่วมทัพ โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ พนันออนไลน์

โดย เบลลิงแฮม ที่กลายเป็นแข้งอายุ 17 ที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก หลังทัพ เสือเหลือง ทุ่มเงินถึง 26 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวไปร่วมทัพ ซึ่งเจ้าตัวลงสนามนัดสุดท้ายของเขากับทัพ ตราลูกโลก ไปแล้วในเดมดวล ดาร์บี้ เคาท์ตี้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ท่ามกลางน้ำตาในระหว่างที่เดินทางออกจากรังเหย้า เซนต์ แอนดรูวส์

ล่าสุด สโมสร เบอร์มิงแฮม ยืนยันแล้วว่าได้ตัดสินใจที่จะปลดระวางเสื้อหมายเลข 22 ของ เบลลิงแฮม เพื่อเป็นการระลึกถึงหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้มากมาย พร้อมแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสรดังนี้

“ในระยะเวลาอันสั้นที่น่าทึ่ง จู๊ด ได้กลายเป็นบุคคลสำคัญของพวกเขา ที่แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่สามารถบรรลุเป้าหมายจากผลงานในสนามและความทุ่มเทที่แสดงออกมา ความใส่ใจความอ่อนน้อมถ่อมตน และการประพฤติตัวนอกสนามของเขา ทำให้เป็นแบบอย่างที่น่าประทับใจ และนั่นทำให้ สโมสรตัดสินใจแล้วว่ามันเหมาะสมที่จะ รีไทร์เสื้อหมายเลชนี้เพื่อจดจำเอาไว้ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับดาวรุ่งคนอื่นๆ” SBOBET24H

“ตลอดระยะเวลาการย้ายทีมที่ท้ายที่สุด จู๊ด ก็ได้กลายเป็นดาวรุ่งวัย 17 ปี ที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก เขายังคงแสดงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับสโมสร นั่นแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการมีครอบครัวคอยสนับสนุนอยู่ข้างหลัง”

สำหรับ เบลลิงแฮม ลงเล่น 46 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ ให้กับ เบอร์มิงแฮม พร้อมกับยิงไป 4 ประตู SBOBET24

 พนันออนไลน์
จารึกเอาไว้! ตราลูกโลก ประกาศรีไทร์เบอร์ 22 ของ เบลลิงแฮมพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *