“แลมพ์”เซ็งสิงห์พลาดท่าเอง

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือเชลซีออกอาการเซ็งอย่างมากหลังจากต้องปราชัยในนัดที่ผ่านมา โดยชี้ว่ามาจากความผิดพลาดของทีมทั้งหมด พนันออนไลน์

สิงโตน้ำเงินคราม บุกไปแพ้ เวสต์แฮม 2-3 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาพลาดโอกาสทำแต้มแซงนำ เลสเตอร์ และโดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จี้เหลือ 2 แต้ม

หลังจบเกม แลมพาร์ด กล่าวผ่าน บีบีซี ว่าตนเองไม่พอใจอย่างมาก และความพ่ายแพ้ในนัดที่ผ่านมามาจากความผิดพลาดของทีมทั้งสิ้น

“มันเกิดขึ้น มันคือพรีเมียร์ลีกและถ้าคุณทำพลาดเหมือนที่พวกเราทำ เราครองเกมในส่วนของการครองบอล แต่สร้างความผิดพลาดหลายครั้ง และหลายๆทีมจะลงโทษคุณ

“ผมไม่มีความสุขกับแต่ละประตู คุณไม่ชนะแม้ว่าจะทำได้ถึงสองประตู คุณต้องทำให้ดีกว่านั้น มีหลายช่วงที่พวกเขาสวนกลับ ซึ่งเรารู้ว่าเขาจะทำ มีรายละเอียดในเกมซึ่งเรารู้แต่เราแพ้เพราะเราทำได้ไม่ถูกต้อง SBOBET24H

“นี่คือสาเหตุที่ว่าทำไมเราถึงกำลังสู้เพื่อท็อป 4 ไม่ใช่ที่ 1 หรือ 2 เพราะเราทำหลายๆ สิ่งไม่ถูกต้อง คืนนี้ผมไม่มีความสุขเลย แต่ในเวลาเดียวกันเรามีคะแนนเหนือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม ทีมที่กำลังทำได้อย่างยอดเยี่ยมในบางครั้ง

“ถ้าคุณไม่ละเอียดในเกมที่สำคัญ คุณก็จะเสียแต้ม ผมคิดว่าหลายๆ ครั้งที่เราเล่นได้ดีในฤดูกาลนี้ ในฐานะกลุ่มเราต้องการมองหาความต่อเนื่อง เราต้องป้องกันให้ดีกว่านี้ ในการเจอกับ เวสต์แฮม คุณต้องชดเชยด้วยการวิ่ง นั่นคือสิ่งที่เราผิดพลาดไปเล็กน้อย” SBOBET24

พนันออนไลน์
“แลมพ์”เซ็งสิงห์พลาดท่าเองพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *