พรีเมียร์ลีกส่อเปลี่ยนตัว5คนช่วงโควิด

พรีเมียร์ลีก อาจจะอนุญาตให้ทุกๆ สโมสรเปลี่ยนตัวนักเตะได้ถึง 5 คน ถ้าหากว่าฤดูกาลนี้สามารถกลับมาลงเล่นเกมที่เหลือได้อีกครั้ง พนันออนไลน์

ลีกสูงสุดของอังกฤษกำลังอยู่ในช่วงถูกสั่งให้หยุดลงสนาม เนื่องจากตอนนี้กำลังได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ที่เล่นงานทั้งประเทศอย่างหนัก และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงในช่วงนี้

โดยทางพรีเมียร์ลีกได้มีประกาศหยุดลงสนามไปตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และกำหนดเดิมคือการหยุดลงเล่นไปจนถึงช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ แต่จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมีโอกาสที่จะมีการเลื่อนออกไปอีกครั้ง

ล่าสุดมีรายงานจาก เดอะ ซัน เผยว่าทางลีกอาจจะพิจารณาในการเพิ่มจำนวนการเปลี่ยนตัวผู้เล่นเป็น 5 รายหากว่าฤดูกาลนี้สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง เพื่อเป็นการป้องกันอาการบาดเจ็บของนักเตะ รวมไปถึงเป็นการช่วยให้ผู้เล่นบางรายมีโอกาสได้พักมากขึ้น

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวยังต้องรอการพิจารณาและเห็นชอบในที่ประชุมซึ่งมีรายงานว่าบรรดาตัวแทของสโมสรจะหารือกันในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เพื่อหารือเรื่องแนวทางการกลับมาลงสนามและเงื่อนไขในเรื่องต่างๆ ที่อยากให้ชัดเจนมากขึ้น SBOBET24H

นอกจากนั้น พรีเมียร์ลีก ยังต้องปรึกษากับทีมงานด้านกฎหมายของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ รวมไปถึง ฟีฟ่า เพื่อขออนุญาตดำเนินการในเรื่องนี้อีกด้วย SBOBET24

พนันออนไลน์
พรีเมียร์ลีกส่อเปลี่ยนตัว5คนช่วงโควิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *