พรีเมียร์ลีกฝืนเตะต่อแบบไร้คนดู

บ็อบบี้ บาร์นส์ รักษาการประธานบริหารสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ (พีเอฟเอ) เปิดเผยว่า นักฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมลงเล่นแบบไม่มีคนดูหากเป็นทางเลือกเดียวที่จะทำให้ฤดูกาลนี้จบลงได้ พนันออนไลน์

เกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มี.ค. ก่อนมีการประกาศเลื่อนการแข่งขันจนถึง 30 เม.ย. ในเวลานี้ เนื่องจากปัญหาวิกฤติโควิด-19

บาร์นส์ กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันจะไม่มีทางเลือกมากกว่านี้ พวกนักเตะมองตามความเป็นจริง”

“ในโลกที่สมบูรณ์พร้อมนั้น เราคงอยากลงเล่นต่อหน้าฝูงชนมากกว่า”

“แต่เราไม่ได้อยู่บนโลกแห่งความสมบูรณ์และมีความชัดเจน นักเตะที่ผมเคยคุยด้วยยอมรับนะหว่าหากเรื่องต่างๆมันจะเป็นแบบนั้น มันก็จะต้องเป็นแบบนั้น”

“ผมได้คุยกับนักเตะ รวมถึงนักเตะชื่อดังในพรีเมียร์ลีก 2-3 คนอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และบทสนทนาระหว่างผมกับพวกเขานั้นมันอยู่บนพื้นฐานที่ว่าไม่ต้องการลงเล่นแบบปิดสนามหากมีทางเลือกทุกอย่างพร้อม”

“ผมบอกพวกเขาไปว่า “เอาล่ะ พวกเราไม่มีใครที่อยู่ในโลกสมบูรณ์แบบ แล้วอยากลงเล่นในสนามที่ว่างเปล่า ฟุตบอลเป็นเรื่องของแฟนบอล”

“แต่ความเป็นจริงคือ มีนักเตะส่วนใหญ่จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับสูงที่สุด รายได้ของพวกเขามาจากเงินของโทรทัศน์ และมีสัญญาต่างๆ ที่ผูกมัดอยู่” SBOBET24H

“เอาตรงๆคือ นักเตะส่วนใหญ่ยอมรับในเรื่องนี้นะเมื่อเราได้คุยกับพวกเขา นักเตะเข้าใจ พวกเขาเข้าใจทางเลือกนี้”

“เอาตรงๆเลยนะ หากเราทำให้ฤดูกาลนี้จบลงตามเวลาได้ เราก็ถึงจะสามารถพิจารณาถึงเรื่องการเริ่มต้นฤดูกาลหน้าได้ เราต้องเปิดกว้างสำหรับทุกทางเลือก” SBOBET24

“หากนั่นหมายความถึงการเล่นแบบปิดสนามต้องเกิดขึ้นเพื่อให้สัญญาต่างๆ ได้รับการปกป้อง โปรแกรมดำเนินจนเสร็จสิ้น และสัญญาทางการค้าได้รับการทำตาม จากนั้นผมคิดว่าเราทุกคนก็จะร่วมไม้ร่วมมือกัน ยอมรับว่าเราจะต้องเสียสละเพื่อพยายามหาทางออกให้กับวงการส่วนรวม”

พนันออนไลน์
พรีเมียร์ลีกฝืนเตะต่อแบบไร้คนดูพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *