“การรี่โซ่”ชี้อยู่จีนเวลานีเดีกว่ายุโรป

ดาเนียล การ์รีโซ่ อดีตกองหลัง เซบีย่า ของ อู่ฮั่น ซอลล์ มองว่าสถานการณ์ในประเทศจีนมีความปลอดภัยมากกว่ายุโรปที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส’โควิด-19′ พนันออนไลน์

ดาเนียล การ์รีโซ่ อดีตกองหลังกัปตันทีม เซบีย่า ของ อู่ฮั่น ซอลล์ เปิดเผยว่าสถานการณ์ของประเทศจีนวันนี้มีความปลอดภัยมากกว่ายุโรป หลังเคยถูกวิจารณ์ว่าคิดอย่างไรถึงการตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรเมืองอู่ฮั่น ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส’โควิด-19’ก่อนหน้านี้ ตามรายงานข่าวจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

‘วันนี้ จีน มีความปลอดภัยมากกว่ายุโรป’ การ์รีโซ่ กล่าวกับมาร์ก้า

‘ปัญหาอยู่ที่นี่ (ยุโรป) ตอนนี้, ในประเทศจีนมันถูกกำจัดหมดแล้ว ผมจะต้องกลัวอะไรล่ะ? เรากำลังลงฝึกซ้อมกับทีมใน มาร์เบย่า รอฟังข่าว เราต้องการกลับ อู่ฮั่น แบบเงียบๆและดำเนินชีวิตของเราไปตามปกติ’

‘การย้ายทีม? ตอนแรกผมลังเลเล็กน้อย ผมไม่สามารถปฏิเสธมันได้ เมื่อตลาดหน้าหนาวเปิดทำการ ก็ไม่ทราบความชัดเจนว่า’โควิด-19’คืออะไร แค่ข่าวไวรัสตัวใหม่ที่แพร่ระบาดในประเทศจีน’ SBOBET24

‘ผมใช้เวลาหลายวันศึกษาด้วยตัวเองและสโมสรก็ทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะไม่ไปอู่ฮั่นจนกว่าสถานการณ์ฉุกเฉินจะยุติ’

‘มันเป็นความจริงที่ปัญหาไวรัสโคโรน่าแพร่ระบาดไปทั่วโลก แต่ในประเทศจีนหลายสิ่งดีกว่าแน่นอน ทุกวัน, ทั้งประเทศและใน อู่ฮั่น มีผู้ป่วยน้อยลงเรื่อยๆและมีผู้ป่วยรายใหม่น้อยลงด้วย’ SBOBET24H

พนันออนไลน์
“การรี่โซ่”ชี้อยู่จีนเวลานีเดีกว่ายุโรปพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *