“ลุยซ์”ชี้”มารี”มีของให้แนวรับปืน

ดาวิด ลุยซ์ กัปตันทีม อาร์เซน่อล ในเกม เอฟเอ คัพ ที่เอาชนะ พอร์ทสมัธ 2-0 วานนี้ ให้สัมภาษณ์ถึงการจับคู่ปราการหลังตัวกลางร่วมกับ ปาโบล มารี แข้งใหม่ว่ามีสัญญาณดีหลายอย่าง หากเรียนรู้กันมากขึ้นคงเก็บคลีนชีตสนุก พนันออนไลน์

มารี ย้ายจาก ฟลาเมโก มาเล่นกับ ‘ปืนใหญ่’ ด้วยสัญญาเช่า-ยืม เมื่อตลาดมกราคมที่ผ่านมา โดยยังไม่ได้ลงสนามเลยกระทั่งแมตช์เยือน เฟร็ตตัน พาร์ค จึงได้ประเดิมจับคู่ ลุยซ์ ซึ่งก็ถือว่าภาพรวมดีเพราะทีมรอดพ้นการเสียประตู

งานนี้แข้งบราซิเลี่ยนจึงได้ทีอวยทีมเมตว่า “มันเจ๋งเลย เกมวานนี้เหมือนโอกาสที่เราได้เรียนรู้กัน” ดาวเตะวัย 32 ปี กล่าวกับเว็บไซต์สโมสร SBOBET24H

“ผมคิดว่าเรา 2 คน ทำได้ดีในคืนที่ผ่านมา ทุกคนในทีมก็มีสมาธิ 100% เราไม่เสียประตูด้วย – ส่วนตัวดีใจแทน ปาโบล เพราะหมอนี่แข้งคุณภาพ, นิสัยดี มีส่วนร่วมกับอีก 25 ผู้เล่นที่อยากช่วยกันสร้างผลงาน ช่วยผลักดันสโมสร อาร์เซน่อล พร้อมงัดฟอร์มเจ๋งสุดออกมา ความกดดันเป็นของคู่กับการเล่นฟุตบอล เรื่องนี้บอกกับทุกคนโดยเฉพาะแข้งหนุ่มที่เพิ่งเริมเข้าสู่วงการอาชีพ”

น้องๆมีโอกาสดีเริ่มต้นกับสโมสรใหญ่ แล้วพวกเขาทำผลงานออกมายอดเยี่ยม มันจึงปลาบปลื้มที่ได้เคียงข้างทุกคน” ลุยซ์ ทิ้งท้าย SBOBET24

พนันออนไลน์
“ลุยซ์”ชี้”มารี”มีของให้แนวรับปืนพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *