“แลมพ์”เผย”ก็องเต้”ใกล้หายเจ็บ

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม เชลซี อัพเดทอาการเจ็บของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวหลักว่าคือจุดเดิมบริเวณโคนขาหนีบจนอาจชวด 2 นัดสำคัญจากนี้ ขณะที่ข่าวขับ แมนฯ ซิตี้ ออกจากเวทีชิงแชมป์ยุโรปสองซีซั่น ทำให้การแย่งตั๋วชปล.ยากกว่าเดิม พนันออนไลน์

ก็องเต้ เล่นตัวจริงในเกมเปิดรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2 วานนี้ แต่อยู่ได้แค่ 12 นาทีก็ต้องถูกเปลี่ยนออกให้ เมสัน เมาท์ กองกลางดาวรุ่งลงสนามเล่นแทน ล่าสุดเทรนเนอร์วัย 41 ปี พูดถึงอาการของแข้งเฟร้นช์แมนว่า “มันคืออาการบาดเจ็บโคนขาหนีบ เราจะทำการประเมินความเสียหาย, สแกนละเอียดอีกครั้ง แต่มันดูไม่ดีเลย”

“ถามว่าคือจุดเดิมหรือเปล่ายังไม่แน่ใจ ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ทราบเพียงคือขาข้างเดียวกับที่เคยเจ็บ อาการใกล้เคียง”

ทั้งนี้สถานการณ์แย่งอันดับ 4 – อันดับ 5 ที่มีลุ้น ไม่ต่ำกว่าห้าทีมหลังทุกฝ่ายทราบว่า แมนฯ ซิตี้ ที่ละเมิดกฎไฟแนนเชี่ยล แฟร์เพลย์ จนถูก ยูฟ่า แบนสองซีซั่น จนโควตา ชปล.ล่นลงมานั้นส่งผลงให้การขับเคี่ยวแย่งตั๋วยากกว่าเดิมในความเห็น แลมพาร์ด SBOBET24H

“มันก็ทำให้แบบนั้นได้ เมื่อยังไม่มีบทสรุปเกียวกับผลการอุทธรณ์โทษ แต่ทั้งนี้คงไม่ใช่ธุระใดของเราต้องไปเอี่ยว ที่เราสามารถทำ สามารถพูดคือต้องรักษาอันดับ 4 ไว้ในมือ ไม่ก็มองขึ้นไปสูงขึ้น หรือเพิ่มช่องว่างจากทีมตาม”

“เรายังมองแบบนัด-ต่อ-นัด ยอมรับเวลานี้ช่องว่างกระชั้นมากแล้วกับทีมตามหลัง แต่ก็เชื่อว่าก่อนเปิดซีซั่นคงไม่มีใครเชื่อว่า เชลซี จะดีพอมาเป็นท็อป 4 ตาราง เมื่อขับเคี่ยวมาถึงตอนนี้”

“ต้องเริ่มนับหนึ่งการต่อสู้สักที อย่าให้เคส แมนฯ ซิตี้ ส่งผลให้ถอนคันเร่งคิดว่าจบที่ 5 ก็ยังได้”

สองนัดต่อไปของ เชลซี ก็ยังยากเพราะเจอ สเปอร์ส คู่แขงแย่งตั๋ว ชปล.เกมลีก และเตะ แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม พบ บาเยิร์น มิวนิค SBOBET24

พนันออนไลน์
“แลมพ์”เผย”ก็องเต้”ใกล้หายเจ็บพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *