โค้ชหงส์ชี้มีหลายคนพร้อมขึ้นชุดใหญ่

นีล คลิตช์ลี่ย์ กุนซือขัดตาทัพในเกม เอฟเอ คัพ รอบสี่ นัดแข่งใหม่ที่นำ ลิเวอร์พูล ยู-23 เปิดบ้านโค่น ชรูว์สบิวรี่ 1-0 วานนี้ ถือโอกาสฝากฝังเด็กตัวเอง 2-3 ราย ให้มีโอกาสไปแข่งรอบหน้าร่วมกับชุดใหญ่ ซึ่งเจอศึกหนักเยือน เชลซี พนันออนไลน์

โดย นัดแข่งใหม่โดนยัดมากลางสัปดาห์ ระหว่างช่วงพักกลางฤดูกาลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำให้ ผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่รับปากผู้เล่นซีเนียร์ล่วงหน้าว่าจะปล่อยพักยาวต้องรักษาคำพูด เป็นผลที่ คริตช์ลี่ย์ พร้อมเด็กๆยู-23 ของเขาต้องเป็นตัวแทนเซิ้งแข้งกับทีมจาก ลีก วัน แล้วปรากฎว่าอาศัยความใจสู้ บวกเสียงเชียร์จากแฟนบอลเต็มความจุโค่นบอลผู้ใหญ่ไปได้แบบน่าประทับใจ

“มันคือการแข่งขันสำหรับทีมชุดใหญ่ และการถูกประกบคู่ออกไปเยือน เชลซี คืองานหิน แต่ก็นับว่าน่าติดตามดูแมตช์อันยอดเยี่ยมนั้น” คลิตช์ลี่ย์ กล่าวกับ เว็บไซต์สโมสร

“ก็ได้ถ่ายทอดคำพูดกับน้องๆไปในคืนที่ผ่านมาว่า – หากเราเอาชนะเกมรีเพลย์ได้ บางทีพวกนาย 1 หรือ 2 คน อาจได้มีโอกาสล่องใต้ไป เดอะ บริดจ์ เพื่อสัมผัสอีกประสบการณ์น่าทึ่ง”

“พวกเด็กๆอยากได้มีส่วนร่วมอีกหลายอย่าง แล้วหากมีโอกาสร่วมคณะไปดวล เชลซี มันก็คู่ควรกับพวกเขาแล้ว”

“สิ่งที่ คล็อปป์ บอกกับผมคือทำทุกอย่างให้กระจ่างแจ้ง – ทั้งความศรัทธา, ลงสนามไปแข่งในแนวทางของทีม ลิเวอร์พูล และสู้สุดใจ นั่นคือสิ่งที่ทีมชุดใหญ่ปฏิบัติเช่นกัน เหมือนเราทำกันวันนี้ ยืนหยัดในปรัชญานั้น มีความเชื่อมั่น แล้วคุณจะทำผลงานดีขึ้นแล้วพร้อมสำหรับมัน” SBOBET24

“แล้วก็คิดว่าเราพร้อมตั้งแต่สัญญาณนกหวีดแรกแล้ว”

อนึ่งพวกทีม ยู-23 ที่มีส่วนกับชุดใหญ่บ่อยๆก็เช่น คี-ยาน่า ฮูเวอร์, เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์, และ เคอร์ติส โจนส์ SBOBET24H

พนันออนไลน์
โค้ชหงส์ชี้มีหลายคนพร้อมขึ้นชุดใหญ่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *